Cung ứng nguồn lao động Chất lượng cao

Để thay đổi đất nước!

Không còn con đường nào khác – Đó là con đường thay đổi cách Giáo dục thế hệ trẻ!

Chúng tôi cần một nền giáo dục Minh bạch, Cụ thể và Sáng tạo cho mọi thế hệ sau này của dân tộc Việt Nam.  Để làm được điều này, chúng tôi xây dựng TT cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ các thị trường Đức – Nhật Bản – Hàn Quốc. Chúng tôi tin tưởng rằng, sự thay đổi về nhận thức của mỗi con người sẽ giúp chúng ta thay đổi nhận thức của xã hội.

Với các Đối tác là trường Đại học, Cao đẳng tại Đức có truyền thống hơn 20 năm. Chúng tôi tin rằng họ sẽ là tiềm năng để giúp cho GDAT có được nguồn nhân lực tốt và phát triển đất nước lên tầm cao mới.

Xứ sở hoa anh đào sẽ nở rộ những nhân tài đất Việt và mang lại dòng tài chính, sự thịnh vượng cho đất nước là mong muốn lớn nhất mà chúng tôi xây dựng thị trường này. Nếu Bạn thật sự xứng đáng, hãy tham gia vào đội ngũ cùng chúng tôi phát triển để thay đổi nhận thức về trách nhiệm trong công việc của người Việt Nam.

SAMSUNG, HUYNDAI, KIA… là những gương mặt đã và đang xuất hiện nhiều tại Việt Nam. Họ đã thay đổi gốc dễ nhu cầu của người dân Việt Nam và trong tương lai không xa, chúng ta sẽ có thêm nhiều cơ hội đến từ Hàn Quốc với một lực lượng Du học sinh đông đảo. GDAT sẽ tích cực tham gia vào việc tạo sân chơi và cung ứng lao động cho Hàn Quốc tại Việt Nam và Hàn Quốc.

  • Năm 2019: Tập trung phát triển thị trường Nhật Bản và hoàn thiện Hệ thống quản trị Ứng viên, CTV, Đại lý và Nhà tuyển dụng.
  • Năm 2020: Tập trung đáp ứng các đơn hàng Kỹ sư xây dựng, Kỹ sư CNTT cho đối tác Nhật Bản và CHLB Đức.
Bài viết theo Danh mục

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

CONNECT TO FACEBOOK