Dịch vụ Online Marketing

Online Marketing là Dịch vụ đã được GDAT (tiền thân là T-Media Co., Ltd) triển khai từ năm 2013 đến nay với những dự án SEO (Search Engine Optimization) global. Qua 5 năm hoạt động, chúng tôi đã khẳng định được mình với nhiều dự án SEO và ADS thành công:

SEO – Search Engine Optimization – Tối ưu hoá công cụ tìm kiếm là thuật ngữ được nhiều chuyên gia Online Marketing biết đến với việc nâng hạng từ khoá – Keyword về sản phẩm, dịch vụ của Doanh nghiệp. 

Chúng tôi tự tin là đối tác của MobiFone Vĩnh Phúc, Yên Bái, Lào Cai trong việc phát triển Store in Store của doanh nghiệp viễn thông hàng đầu này với dự án hỗ trợ và đẩy mạnh bán hàng cho các cửa hàng MobiFone. 

Tiếp thị khách hàng qua Dịch vụ Quảng cáo Facebook Ads và Google Adword là một trong những nhu cầu tất yếu. Siêu thị Điện máy Tuyển Hằng – Yên Bái đã tăng Doanh thu năm 2015 từ 12 tỷ lên 28 tỷ vào dịp Tết năm 2016 nhờ tối ưu content, Quảng cáo nhắm mục tiêu và giữ lại khách hàng trên hệ thống website.

Một số dự án Online Marketing điển hình:

– MobiFone Yên bái – Lào Cai.

– Siêu thị Điện máy Tuyển Hằng – Yên Bái.

– Hệ thống Bena Beauty Việt Nam.

– Dự án Paradise Đại Lải – DANKO

Trong 5 năm qua, chúng tôi tập trung vào xây dựng đội ngũ và quan hệ khách hàng với nhiều đối tác lớn. Giúp tăng doanh số và Doanh thu cho các Đối tác và cơ bản tập trung vào các mảng Sản phẩm.

Hội đồng Quản trị lâm thời của GDAT

Từ tháng 9 năm 2018, Chúng tôi tập trung xây dựng GDAT Jsc. và phát triển mảng dịch vụ Online Marketing như một phần của công ty do T-Media Co., Ltd triển khai. Quý đối tác vui lòng liên hệ HOTLINE 08 1800 0128  để được tư vấn trực tiếp!

Bài viết theo Danh mục

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

CONNECT TO FACEBOOK