Giới thiệu GDAT Jsc

Công ty cổ phần công nghệ và số hóa toàn cầu (GDATGROUP®) được thành lập ngày 28/09/2018 tại Hà Nội (thay đổi địa điểm trụ sở ngày 11/04/2019) với tiền thân là Công ty TNHH TM&DV T-Media (T-Media Co., Ltd) thành lập ngày 28/5/2017.

T-Media Co., Ltd  hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ thông tin với ngành nghề chính là Tư vấn và đào tạo các dịch vụ Online Marketing tại Thành phố Yên Bái, Tỉnh Yên Bái. Qua 2 năm hoạt động trong lĩnh vực này, chúng tôi nhận thấy sự phát triển mạnh mẽ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 mà trực tiếp là sự trỗi dậy của công nghệ Blockchain, Big Data và AI. Vì vậy, trong những tháng đầu năm 2018 chúng tôi bắt đầu nghiên cứu về công nghệ này.

Kinh nghiệm 5 năm làm Online marketing, chúng tôi đã và đang hợp tác chặt chẽ với một số đơn vị như: MobiFone Yên Bái, MobiFone Lào Cai, Taxi Yên Bái, Siêu thị điện máy Tuyển Hằng Yên Bái. Trong lĩnh vực đào tạo thực chiến Online Marketing, chúng tôi đã trang bị cho hơn 500 giáo viên và học viên Trường Đại học Thành Đô những kiến thức bổ ích để giúp các thầy cô và các em sinh viên có được cái nhìn tổng quát về Online Marketing.

Trong hơn 2 năm qua, chúng tôi còn tích cực hoạt động trong lĩnh vực truyền thông Online, đặc biệt đó là việc ký hợp đồng hợp tác chiến lược 5 năm (2018-2023) với Tạp chí Việt Nam Hội nhập – cơ quan ngôn luận của Viện Chính sách, Pháp luật và Quản lý để hỗ trợ truyền thông các dự án của GDATGROUP®. Bên cạnh đó, chúng tôi hợp tác triển khai dịch vụ truyền thông với công ty Cổ phần quảng cáo trực tuyến 24H tạo doanh số trên 1 tỷ đồng mỗi năm.

Trải qua hơn 2 năm hoạt động, ban đầu thành lập từ 06 thành viên tại Thành phố Yên Bái đến nay, công ty đã phát triển lên gần 16 nhân sự. Trong đó có 10 thành viên có trình độ kỹ sư công nghệ hiện đang quản lý một số dự án 4.0 nổi bật như: AI call center, Blockchain phục vụ Truy xuất nguồn gốc (TXNG) và Logistics …

Năm 2020 là năm bản lề của các ứng dụng công nghệ 4.0. Chúng tôi đã quyết định xây dựng kế hoạch nhằm thúc đảy Sàn TMĐT về các sản phẩm Y học cổ truyền, các sản phẩm phải được cấp phép theo hệ thống quy định của Bộ Y tế với chuẩn GMP. Qua hơn 1 năm nghiên cứu học hỏi, trao đổi và tích lũy kinh nghiệm từ nhiều dự án. Chúng tôi quyết định đưa công nghệ Blockchain vào hệ thống TXNG để xác minh nguồn gốc sản phẩm ở cả 3 giai đoạn (nuôi trồng, thu hoạch và sản xuất). Với ưu điểm vượt trội của công nghệ này, chúng tôi tin sẽ làm lành mạnh hóa thị trường các sản phẩm Y học cổ truyền tại Việt Nam. Cũng tại dự án này, chúng tôi sẽ bổ dung thêm 3 tính năng và giải pháp quan trọng khác như: Công nghệ thực tế ảo tăng cường cho trải nghiệm người dùng tham quan quá trình sản xuất sản phẩm, Công nghệ Big Data để phân tích dữ liệu và hành vi mua sắm của khách hàng; công nghệ AI call center (trí tuệ nhân tạo) trong việc xác minh danh tính và chăm sóc khách hàng tự động.

Chúng tôi tin rằng, với những bước thay đổi đáng kể về tư duy công nghệ, lấy nhân tố và thành quả sáng tạo của người Việt Nam làm gốc, GDATGROUP® sẽ tạo động lực thúc đẩy sự phát triển nền kinh tế, giúp minh bạch hoạt động TMĐT trong lĩnh vực Y học cổ truyền hiện nay, đưa vị thế công nghệ Việt Nam lên tầm cao mới.

Chúng tôi mong muốn được hợp tác với tất cả các tổ chức, cá nhân có sáng kiến công nghệ để áp dụng vào thực tiễn cuộc sống. Chúng tôi khao khát đề nghị được sự quan tâm, ủng hộ của các cơ quan, ban ngành, các tổ chức và cá nhân đồng hành cùng chúng tôi thực hiện xứ mệnh mà công ty đã theo đuổi.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Mai Quang Thịnh

Mobile:          (+84) 81 321 5555

E.mail:            OFFICE@GDATGROUP.COM

Trụ sở:            Số 27, Lô 5, Khu liền kề Xuân Phương, P. Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

(Khu nhà ở Cán bộ Báo nhân dân và Văn phòng TW Đảng).

 

♥  HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ:

1. KS. Mai Quang Thịnh – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc.

2. Ông Mai Quang Hải – Phụ trách Pháp chế.

3. Bà Mai Thị Thảo – Kế toán trưởng.

4. Bà Lê Thị Toàn – Thủ quỹ – Phụ trách công đoàn.

5. TS. Ngô Xuân Hà – Thành viên HDQT danh dự – Hiệu trưởng Trường ĐH Thành Đô

6. TS. Dương Kim Liên – Thành viên HĐQT danh dự – TGĐ Công ty cổ phần Quản lý TS Châu Á Thái Bình Dương.

 

♥ KẾ HOẠCH 2018 – 2025:

– Năm 2018: Xây dựng đội ngũ: Online Marketing, Nghiên cứu công nghệ 4.0

– Năm 2019: Xây dựng văn phòng và hình thành các Dịch vụ kinh doanh. Ra mắt dự án công nghệ 4.0

– Năm 2020: Hình thành Dự án 4.0 và kết nối các Doanh nghiệp để đưa Công nghệ vào lĩnh vực TMĐT.

– Năm 2021: Hoàn thành công nghệ và vận hành thử nghiệm Sàn TMĐT 4.0

– Từ năm 2022 đến 2025: Vận hành chính thức Sàn TMĐT 4.0 và kết nối Doanh nghiệp.

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

CONNECT TO FACEBOOK