GDAT Jsc chuyển đến văn phòng trụ sở làm việc mới

Ngày 01 tháng 07 năm 2019, GDAT Jsc chính thức chuyển đến văn phòng mới làm việc tại địa chỉ Số 27, Lô 5, Khu đô thị Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm Hà Nội. Sau một thời gian chuẩn bị, chúng tôi tiếp tục khởi động trở lại các dự án mà công ty đã theo đuổi trong suốt 2 năm qua:

Văn phòng mới của GDAT GROUP - GDAT Office

Dự án xây dựng hệ sinh thái Online Marketing: Chúng tôi hiện có các công cụ xây dựng nội dung chuẩn SEO, công cụ chuẩn đoán quảng cáo và giảm tối đa chi phí quảng cáo bằng việc định hướng tệp khách hàng tiềm năng. Các công cụ hiện có sẽ là cơ sở để chúng tôi thiết lập đối tác với các đơn vị, tổ chức và cá nhân có nhu cầu quảng cáo, tiếp thị sản phẩm trên internet.

Dự án xây dựng hệ sinh thái tài chính 4.0: Với sự hợp tác chặt chẽ với Công ty quản lý tài sản số (DAMH), chúng tôi xác định xu hướng chuyển đổi số cho các Doanh nghiệp là tất yếu, đầu tiên và quan trọng nhất đó là lĩnh vực tài chính. Với việc số hóa mọi tài sản (như Bất động sản, vàng, trái phiếu, cổ phiếu …) thành các đơn vị tài sản số, chúng tôi cho phép vay, gửi (ngắn hạn, dài hạn) với dòng tiền linh động cho nhà đầu tư. Bên cạnh việc chuyển đổi số tài chính, chúng tôi sẽ triển khai dự án hợp tác với các công ty công nghệ nhằm số hóa quy trình quản lý, vận hành doanh nghiệp trên nền tảng internet 100% nhằm giảm tối đa chi phí vận hành doanh nghiệp.

Dự án thí điểm chuyển giao công nghệ cao vào doanh nghiệp Việt nam: Tăng trải nghiệm khách hàng với việc phát triển dịch vụ thực tế ảo tăng cường giúp gia chủ trực tiếp tham quan ngôi nhà trước khi thi công. Áp dụng công nghệ Call center cho quản lý dự án và tòa nhà, giúp chủ đầu tư các dự án, ban quản lý tòa nhà giảm được chi phí nhân sự, giảm thời gian và tự động hóa trong việc thu phí quản lý các tòa nhà, thông báo các sự cố sảy  ra với 100% các hộ gia đình thông qua hệ thống báo cháy tự động trí tuệ nhân tạo (AI).

Văn phòng mới của GDAT GROUP GDAT Office

Với hệ sinh thái khép kín, trong tương lai GDAT Jsc sẽ tiếp tục áp dụng công nghệ cho nhiều lĩnh vực trong đó có một số lĩnh vực chủ yếu như sau:

Quá trình xây dựng và hoàn thiện Doanh nghiệp phải trải qua một thời gian dài với nhiều yêu cầu của xã hội. Chúng tôi quyết tâm xây dựng GDAT GROUP trở thành tập đoàn công nghệ với mục tiêu đưa những công nghệ tiên tiến nhất của thế giới về Việt Nam. Giúp cho người dân Việt nam có cơ hội được sử dụng các sản phẩm tiện ích, giá rẻ và có nhiều thời gian hơn cho nghỉ ngơi bên gia đình. Chúng tôi cũng kỳ vọng vào sự ủng hộ, quan tâm của các đối tác và khách hàng đã kết nối với GDAT GROUP trong nhưng năm qua và nâng cao hơn nữa mối quan hệ hợp tác trong nhưỡng năm tiếp theo.

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

CONNECT TO FACEBOOK