GDAT Jsc. kiến tạo văn phòng kinh doanh cho Dự án mới 2019

Ngày 18 tháng 01 năm 2019, GDAT Jsc chính thức ra mắt văn phong thứ hai (văn phòng kinh doanh) tại Phòng 2.08 – CT5 – ĐN 1 – Khu đô thị Mỹ Đình – Nam Từ Liêm – Hà Nội. Đây là văn phòng phục vụ phát triển dự án Dịch vụ truyền thông và Cung ứng nguồn nhân lực Chất lượng cao của công ty.

Sau một thời gian lỗ lực cùng các cộng sự, văn phòng đã đẩy mạnh công tác chuẩn bị để chính thức hoạt động vào những ngày cuối của năm Mậu Tuất. Chúng tôi đã chuẩn bị cho một hành trình mới với nhiều hứa hẹn cho tương lai.

Văn phòng Kinh Doanh GDAT GROUP

Mục tiêu năm 2019 của Văn phòng là tạo ra được việc làm cho 100 nhân sự trong định hướng phát triển nguồn nhân lực với các Doanh nghiệp hàng đầu của Nhật Bản và Việt Nam. Trong định hướng đó, chúng tôi xác định mục tiêu tạo 50 lao động chất lượng cao cho ngành CNTT và 50 lao động phát triển kênh truyền thông – truyền hình và Quảng cáo trên các đối tác của GDAT Jsc.

Cũng trong chiến lược này, chúng tôi luôn tìm kiếm các cơ hội cho Doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận với Doanh nghiệp Nhật Bản trên con đường ngoại giao hợp tác quốc tế, hợp lực các doanh nghiệp cùng ngành nghề trong nước.

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

CONNECT TO FACEBOOK