Hợp tác giữa SotaTek và T-Media Co., Ltd (đơn vị thành viên của GDAT)

Hợp tác giữa SotaTek và T-Media Co., Ltd (đơn vị thành viên của GDAT)

SotaTek là công ty chuyên về phát triển phần mềm, blockchian và  giao hàng trực tuyến. Thành lập tháng 8 năm 2015 với 5 sáng lập viên, đến nay SotaTek đã phát triển lên trên 50 nhân viên – lập trình viên. Tháng 8 năm 2018, chúng tôi ký hợp đồng hợp tác chiến lược phát triển nền tảng huy động vốn cộng đồng (ICO Flatform – ico247.net).

Với kinh nghiệm hơn 3 năm phát triển hệ thống Blockchain – Tiền thuật toán cho các dự án, sàn giao dịch phi tập trung tại Hàn Quốc và Nhật Bản. Chúng tôi tin rằng sẽ cung cấp một nền tảng ổn định, an toàn và bảo mật cao cho các dự án với việc đăng ký thuận tiện, KYC an toàn và thực hiện việc phát tokens hoàn toàn tự động theo quy định của Roadmap. Tại sàn giao dịch phi tập trung của chúng tôi hiện đang có 12 mã tokens được niêm yết trao đổi, nếu dự án của bạn ổn định với biên độ lợi nhuận tốt, chúng tôi sẽ xem xét việc niêm yết trên sàn.

Trong thời gian sắp tới, nhằm triển khai các bước tiếp theo nhắm vào thị trường Trung Quốc, Thái Lan… Chúng tôi thúc đẩy các gói triển khai ICO với việc hỗ trợ 50% chi phí khởi tạo:

Gói 1: $9.999 – Khơi nguồn sáng tạo

Gói 2: $19.999 – Kích thích sáng tạo.

Gói 3: $29.999 – Ứng dụng sáng tạo.

Với mỗi ý tưởng sáng tạo, chúng ta hoàn toàn có thể hiện thực hóa bằng việc huy động vốn công đồng. Cao hơn đối với các nhóm sáng lập, chúng ta hoàn toàn có thể lựa chọn gói dịch vụ tốt hơn, thời gian hỗ trợ của chúng tôi lên đến 03 tháng và bảo hành lên đến 1 năm cho hệ thống cơ sở dữ liệu của quý vị. Đối với các doanh nghiệp tham gia hệ thốn thương mại điện tử nhằm số hóa dòng tiền trên hệ thống, chúng tôi cung cấp một gọi dịch vụ 6 tháng hỗ trợ và bảo hành trọn đời dự án.

Với cam kết hợp tác cùng phát triển trong 5 năm, chúng tôi tin rằng T-Media Co., Ltd (thành viên của GDAT) và SotaTek sẽ là một trong những đơn vị đi đầu về phát triển nền tảng ICO tại VIệt Nam. Phát huy tính đổi mới sáng tạo cho các bạn đam mê công nghệ thông tin và các doanh nghiệp, chúng tôi cam kết mọi vấn đề liên quan đến huy động vốn và nền tảng mà chúng tôi cung cấp hoàn toàn phù hợp với ý tưởng của các bạn.

Nếu bạn có ý tưởng giúp cho bản than bạn vượt qua những ý tưởng khác, doanh nghiệp của bạn cần đổi mới sáng tạo ngay hôm nay. Hãy liên hệ với chúng tôi để chúng ta cùng có những bước lạp kế hoạch tiếp theo.


Môi trường làm việc của SotaTek

Môi trường làm việc của SotaTek

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

CONNECT TO FACEBOOK