GDAT Jsc và Tạp chí Việt Nam hội nhập chính thức hợp tác trong 5 năm (2018 -2023).

Ngày 29 tháng 11 năm 2018 tại Cung tri thức Thành phố Hà Nội, trụ sở tạp chí Việt Nam Hội nhập đã diễn ra buổi kết kết hợp tác giữa Tạp chí Việt Nam hội nhập và Công ty cổ phần công nghệ và số hoá toàn cầu (GDAT Jsc).

Tại buổi ký kết, hai bên đã thống nhất các nội dung về việc hợp tác phát triển các dịch vụ quảng cáo trên tạp chí Việt Nam hội nhập (các số in hàng tuần), Tạp chí Việt Nam hội nhập điện tử  và Bản tin truyền hình Việt Nam hội nhập.

Tại buổi ký kết hợp tác, ông Đoàn Mạnh Phương – Tổng biên tập Tạp chí Việt Nam hội nhập đã phát biểu và nêu rõ những thế mạnh của đơn vị và đưa ra những yêu cầu, nhiệm vụ trong giai đoạn mới mà hai bên cùng nhau hợp tác phát triển.

Ông Mai Quang Thịnh – Tổng Giám đốc – Chủ tịch HĐQT GDAT Jsc. phát biểu: “Là một đơn vị đã và đang tiên phong phát triển các dự án Big Data và Blockchain, với nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các đối tác lớn như Công ty MobiFone khu vực 4, Công ty cổ phần quảng cáo trực tuyến 24H, Công ty Cổ Phần GMO-Z.com RUNSYSTEM, Công ty cổ phần công nghệ Sota Tek … chúng tôi tự tin sẽ trở thành đối tác phát triển tốt những cam kết được ghi trong hợp đồng."

Với tinh thần hợp tác cùng phát triển trong xu thế hội nhập sâu rộng của Việt Nam với Quốc tế. Chúng tôi tin tưởng rằng đây sẽ là bước tiến quan trọng trong việc thúc đẩy quan hệ giữa hai đơn vị và quan trọng là việc thúc đẩy các Doanh nghiệp tiêu biểu, xuất sắc có đóng góp cho sự phát triển chung của đất nước.

            Ngay sau buổi ký kế, Công ty cổ phần công nghệ và số hoá toàn cầu sẽ tiến hành triển khai tập huấn nhân sự và thúc đẩy việc khai thác quảng cáo trên phạm vi toàn quốc thông qua văn phòng đại diện của Tạp chí Việt Nam hội nhập địa phương.

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

CONNECT TO FACEBOOK