Giới thiệu Dự án NAMYMART – Siêu thị Y học cổ truyền Việt Nam

Năm 2019, Công ty cổ phần công nghệ và số hóa toàn cầu (GDAT GROUP) đã tích cực triển khai nghiên cứu, hoàn thiện đội ngũ phát triển Dự án NAMYMART (Siêu thị Y học cổ truyền Việt Nam). Đây là dự án có ý nghĩa to lớn đối với công ty, nhận được sự hỗ trợ của đông đảo các đối tác.

Chúng tôi chính thức công bố kết thúc giai đoạn 1 của dự án (giai đoạn nghiên cứu và chuẩn bị nhân sự) và chuyển sang giai đoạn 2 (phát triển công nghệ) với những mục tiêu quan trọng như sau:

  1. Ra mắt dự án vào ngày 25 tháng 04 năm 2020.
  2. Phát hành trái phiếu vào ngày 25 tháng 5 năm 2020.
  3. Phát hành cổ phần điện tử (trên nền tảng Blockchain) vào ngày 25 tháng 6 năm 2020.

Song song với các hoạt động trên, dự án tiếp tục đẩy mạnh nghiên cứu và trồng thử hai vùng dược liệu tại Huyện Đan Phượng (Hà Nội) và Huyện Yên Bình (Tỉnh Yên Bái), chuẩn hóa quy trình phân phối sản phẩm theo kênh online từ kho của đơn vị sản xuất đến tay người tiêu dùng.

Ban điều hành dự án, Ban tư vấn Dự án thăm quan và làm việc cùng Univer Farm Organics

Ban điều hành dự án, Ban tư vấn Dự án thăm quan và làm việc cùng Vina CHG

Ban điều hành dự án, Ban tư vấn Dự án họp sơ kết giai đoạn 1 (năm 2019)

Chúng tôi trân trọng cảm ơn sự góp ý, tham gia của các chuyên gia hàng đầu về công nghệ giúp dự án hoạt động đúng tiến độ thời gian theo quy định. Chúng tôi rất mong các đơn vị đối tác cùng chúng tôi hoàn thành giai đoạn 2 của dự án này để chạy thử nghiệm vào ngày 25 tháng 12 năm 2020.

Xin trân trọng cảm ơn!

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

CONNECT TO FACEBOOK