Ngày 11 tháng 04 năm 2019, được sự thống nhất của HĐQT và đồng ý của VP ĐKKD – Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội. Công ty cổ phần công nghệ và số hoá toàn cầu đã thông qua kế hoạch chuyển địa điểm trụ sở, văn phòng làm việc, giao dịch sang địa điểm mới khang trang và đẹp hơn.

Văn phòng cũ tại Tầng 15F, khối B, tòa nhà Sông Đà, đường Phạm Hùng, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội sau 6 tháng hoạt động kinh doanh đã hết thời hạn hợp đồng thuê địa điểm, mặt khác văn phòng cũ không đủ điều kiện về cơ sở vật chất, diện tích sử dụng để đáp ứng nhu cầu hoạt động của Doanh nghiệp: chỉ có chỗ ngồi cho 3 người làm việc, thư tín, xác nhận từ Google, Facebook gửi về chậm hoặc không nhận được. Vì vậy, HĐQT và Ban giám đốc quyết định đầu tư sang một địa điểm mới, định danh chính xác địa chỉ công ty để phục vụ tốt hơn cho các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Tại trụ sở mới sẽ bao gồm: Phòng trưng bày, văn phòng hành chính, phòng marketing, phòng phát triển và cung ứng nhân lực, phòng tài chính – kế toán và phòng tiếp khách – hội họp. Địa chỉ mới theo đăng ký kinh doanh được chúng tôi thay đổi từ ngày 11 tháng 04 năm 2019. Do còn đang hoàn thiện, từ nay đến khi đưa vào hoạt động chính thức, chúng tôi sử dụng văn phòng kinh doanh tại Phòng 2.08 – CT5-DN1, Khu đô thị Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội làm địa chỉ giao dịch tạm thời. Chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể về việc này với Quý đối tác và khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Thông báo chuyển địa điểm giao dịch

Bằng sự tôn trọng cao nhất với đối tác và khách hàng, chúng tôi nhận thấy sự cần thiết phải thông báo đầy đủ để quý vị được biết và tiện trong quá trình liên hệ công tác thời gian tới.

File thông báo PDF

Địa chỉ liên hệ và giao dịch mới là: Số 27, Lô 5, Khu liền kề Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Xin trân trọng cảm ơn!

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

CONNECT TO FACEBOOK