Ngày 28 tháng 8 năm 2018, tại trụ sở văn phòng Công ty Cổ phần Quảng cáo trực tuyến 24H (Tầng 12, Tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, TP Hà Nội) đã diễn ra lễ ký kết hợp tác phát triển các sản phẩm Quảng cáo trên Báo điện tử 24h.com.vn.

Lễ ký hợp đồng Hợp tác với 24h

Theo Hợp đồng hợp tác đã nêu, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ T-Media (T-Media Co., Ltd) là thành viên của Công ty Cổ phần Công nghệ và Số hoá toàn cầu được phép khai thác các sản phẩm quảng cáo mà 24h.com.vn đang kinh doanh bao gồm:

  • Banner quảng cáo theo nhu cầu của doanh nghiệp và các tổ chức kinh doanh, T-Media Co., Ltd sẽ được phép phân phối nền tảng này cho các đối tác là bên thứ ba với giá ưu đãi. Giúp các đối tác bên thứ ba tối ưu hoá lợi nhuận từ việc đặt quảng cáo.
  • Chuyên trang cho các Doanh nghiệp có nhu cầu đăng bài viết chuyên trang, tổ chức các hoạt động truyền thông trên Trang tin điện tử 24h.com.vn đều được hỗ trợ đầy đủ tuân theo các quy định xuất bản hiện hành.
  • Bảo vệ truyền thông cho các đối tác khi đã đưa tin tức chính thống lên Trang điện tử 24h.com.vn

Dựa trên nhu cầu thực tế của khách hàng trong thời gian tới, hai bên sẽ thúc đẩy mối quan hệ hợp tác chiến lược nhằm thúc đẩy mối quan hệ gắn bó và hỗ trợ lẫn nhau. T-Media Co., Ltd với đơn vị hàng đầu về Online Marketing với 6 năm kinh nghiệm sẽ cùng 24h.com.vn tập trung phát triển.

Tháng 25/12/2019 GDAT Jsc và 24H chính thức trở thành đối tác của nhau. Trên cơ sở hợp đồng nguyên tắc của hai bên, GDAT GROUP sẽ triển khai dịch vụ truyền thông trên trang thông tin điện tử 24H.com.vn theo yêu cầu của đối tác bên thứ 3.

 

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

CONNECT TO FACEBOOK