Giới thiệu

Giới thiệu về
GDAT GROUP

Được thành lập từ tháng 9 năm 2018 – Chúng tôi chuyên về Marketing hỗn hợp cho doanh nghiệp. Tháng 9 năm 2019, chúng tôi tập trung khởi nghiệp đổi mới sáng tạo (StartUp Innovation) với dự án VN Check.

Với bộ giải pháp toàn diện cho chuỗi cung ứng: Chống làm giả, Truy xuất nguồn gốc, Logistics Solutions… ứng dụng các công nghệ 4.0 hiện đại như IoT, Ai, Blockchain, VR… Chúng tôi đã và đang là thương hiệu dẫn đầu Việt Nam về ứng dụng công nghệ 4.0 vào quản lý chuỗi cung ứng Nông sản.

Đến với GDAT GROUP và làm việc cùng đội ngũ các chuyên gia hàng đầu trong ngành, các bạn sẽ luôn nhận được chất lượng thiết kế và sản phẩm hoàn hảo xứng đáng với mong đợi.

Một thương hiệu cho một công ty giống như danh tiếng cho một người. Bạn kiếm được danh tiếng bằng cách cố gắng làm tốt những việc khó khăn

– Jeff Bezos –

Thương hiệu là tập hợp những đặc điểm xuất hiện trong tâm trí khách hàng, khi người ta nghe tới tên thương hiệu bạn họ sẽ hình dung ngay ra logo thương hiệu của bạn

– Bill Chiaravalle –

Sự kiên trì là rất quan trọng. Bạn không nên bỏ cuộc trừ khi bạn buộc phải từ bỏ nó.

– Elon Musk –

Khách hàng sẽ quên những điều bạn làm. Nhưng họ sẽ không bao giờ quên những cảm nhận mà bạn mang đến cho họ

– Maya Angelou –

Nếu bạn muốn thương hiệu của được lợi từ những lời truyền miệng thì tốt hơn là bạn phải gửi cho khách hàng 1 điều gì đó đáng để truyền miệng

– Ken Peters –

GIỚI THIỆU

Đội ngũ nhân sự
GDAT GROUP

Với đội ngũ các chuyên gia năng động, sáng tạo và có chuyên môn trong lĩnh vực Công nghệ, tài chính và Thương mại điện tử. Chúng tôi luôn nỗ lực tốt hơn góp phần xây dựng, phát triển thương hiệu cùng đối tác và khách hàng dự trên nguyên tắc tôn trọng sự khác biệt.

THINH MAI

CEO & FOUNDER

MINH NGUYEN

CO-FOUNDER

THANG NGUYEN

ADVISER

TUAN LE

CTO

Lợi ích

Lợi ích hợp tác với
GDAT GROUP

Chúng tôi, với đội ngũ chuyên gia cao cấp đến từ nhiều lĩnh vực như: Tài chính, công nghệ thông tin, AI, Nông nghiệp, Y Dược cổ truyền… Sẽ tư vấn và chia sẻ cho Quý khách hàng những giải pháp tốt nhất với công nghệ tốt nhất.

Bộ giải pháp kinh doanh hoàn hảo cho các lĩnh vực logistics, phân phối hàng hóa và bán lẻ sẽ được chúng tôi hỗ trợ cho khách hàng 24/7/365. Chúng tôi cam kết đồng hành với Khách hàn kể cả Online và Offline.

Marketing Mix bao gồm các yếu tố quan trọng mà một công ty cần xem xét để xây dựng chiến lược tiếp thị hiệu quả. Các yếu tố này giúp xác định cách sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn được tiếp thị và bán hàng. Dựa vào ngữ cảnh và ngành công nghiệp cụ thể.

Khởi nghiệp là một cuộc dạo chơi thú vị nhưng cũng cần nhiều sự cố gắng. Chúng tôi đã khởi nghiệp thành công và muốn chia sẻ lại những kiến thức, kinh nghiệm sau nhiều năm khởi nghiệp. Đó là những trải nghiệm thú vị cùng với những đồng đội, những đối tác và khách hàng trên toàn cầu.